Win79 vip bật mí những mẹo chơi poker hiệu quả nhất

Rate this post

Các anh em game thủ hiện nay luôn quan tâm đến mẹo chơi Poker online tại Win79 vip. Họ thường xuyên lên mạng để tìm them thông tin bổ sung thêm kiến thức và kỹ năng khi chơi poker cho mình. Cổng game Win79 vip sẽ chia sẻ đến tất cả anh em game thủ những mẹo chơi poker hiệu quả nhất để chiến thắng đối thủ của mình.

Cổng game Win79 vip mong rằng có thể nâng cao được trình độ của anh em game thủ qua những chia sẻ ở bài viết dưới đây.

Chọn thời điểm quay Fantaѕtic phù hợp 

1. Mẹo chơi poker tại cổng game Win79 vip – những lá bài mạnh tại Pre-Flop

Khi tham gia chơi game poker, thay vì anh em sẽ luôn thêm AA, KK, QQ hoặc có thể là AK, vậy tại sao đôi khi mọi người không thử lừa đối thủ của mình bằng cách gọi ngang.

Bằng cách các anh em chỉ gọi người chia bài đầu tiên khi anh em có một ván bài siêu hạng, anh em có thể sẽ mắc bẫy của những đối thủ hung hãn đó và lúc này họ cũng sẽ rất dễ dàng để nâng cao hơn.

Điều này giúp cho người chơi sẽ có cơ hội được nâng thêm một lần cược nữa để đẩy tiền cược trên bàn chơi lên đỉnh khi anh em sẽ có những con bài tẩy tốt nhất trước khi bước vào flop.

2. Mẹo chơi poker tại cổng game Win79 vip – Hòa trộn các ván đặt cược liên hoàn (c-bet)

Nhiều anh em game thủ khi chơi poker online chỉ biết đặt cược c-bet khi họ muốn đánh cặp đỉnh và khi họ bắt đầu làm điều đó thì dường như lần nào cũng sẽ gặp đối thủ giỏi. Tuy nhiên, một điều quan trọng là mọi người cũng sẽ có những thời điểm để có thể tiến hành kiểm tra khi gặp những tình huống như vậy.

Tuy nhiên, nếu đôi khi anh em chỉ check-call với họ hoặc check-call bằng ván bài này, điều đó sẽ khiến cho đối thủ của anh em trở nên bối rối và khiến họ lừa bạn hoặc call bạn lại ngay sau khi turn hoặc river.

3. Thay đổi khoảng bài tố khi chơi poker online tại cổng game Win79 vip

Nhiều anh em game thủ thường hay chơi ở các mức cược nhỏ, nên sẽ chỉ tố flop với các hand sau đây:

  • Over-pair
  • Hai đôi
  • Bộ 3
  • Bài tẩy siêu cấp.

Bằng việc bổ sung vào các khoảng bài tố của tất cả anh em một vài hand bluff, điều đó sẽ giúp cho các anh em game thủ khiến mình trở nên khó đoán hơn. Giúp cho tất cả các anh em khi chơi poker thắng được nhiều tiền cược hơn với những hand mạnh.

4. Tấn công (barrel) với khoảng bài rộng hơn khi chơi Poker online

Một khía cạnh các khi chơi poker với những mức đặt cược nhỏ, chơi rất dễ bị lộ là một khoảng bài mà họ barrel sau khi flop. Có nghĩa là sẽ bet tiếp vòng chơi turn hoặc là river.

Hầu hết tất cả người chơi sẽ chỉ c-bet đối với turn và với những hand thật mạnh như mọi người đã được đề cập ở trên (over-pair, 2 đôi hoặc là bài đợi siêu cấp).

5. Chuẩn hóa thời gian khi chơi poker online tại Win79 vip

Trong game poker, thời gian mà mọi người phản ứng chính là một thứ biết nói. Nó giúp cho đối phương sẽ có manh mối về bài của các anh em. Đây là một mẹo mà khiến cho đối thủ sẽ phản đoán sai về những lá bài trong tay bạn.

Điều này được áp dụng khi chơi poker online. Những anh em game thủ đặt cược quá nhanh với những hand trung bình hay đang có bài đợi thường. Thì các trường hợp như sảnh, thùng sẽ làm lộ bài của bạn.

6. Lộ bài vì tiền cược khi chơi poker online tại Win79 vip

Các anh em game thủ cũng có thể bị lộ bài vì chính số tiền đặt cược của bạn. Trên thực tế thì cách chơi này chỉ hiệu quả khi bạn chơi với các đối thủ yếu.

Nhiều game thủ chuyên nghiệp thường khuyên người chơi nên đặt cược lớn hơn với bài mạnh trước những người chơi chỉ tham gia với mục đích giải trí. Và đặt cược ít hơn khi bluff hay trong tay đang có bài yếu.

7. Mẹo Tắc kè hoa khi chơi poker online tại Win79 vip

Ngày nay, những người chơi tốt thường ghi chú về những đối thủ của mình. Nếu mọi người chơi poker online thì hầu như tất cả các cược thủ khác sẽ chỉ nhìn vào các chỉ số HUD của mọi người để có thể đưa ra cách đối phó.

Kết luận

Trên đây là chia sẻ của cổng game Win79 vip về một số mẹo khi chơi poker hiệu quả nhất. Khiến cho đối thủ của bạn trở nên hoang mang. Mong rằng tất cả anh em game thủ có thể học thêm được nhiều kiểu chơi poker khác nhau. Để có thể nâng cao khả năng chiến thắng của mình và bỏ túi thật nhiều tiền cược.