Tuyệt chiêu chơi bài mậu binh online từ cao thủ link tải win79

Rate this post

Mậu binh là trò chơi bài trực tuyến đang hot trên các địa chỉ chơi game, kể cả link tải win79. Nếu bạn mới tìm hiểu về tựa game này và muốn biết cách chơi của nó. Đừng bỏ qua chia sẻ dưới đây, đặc biệt là kinh nghiệm chơi bài từ các cao thủ hàng đầu. Khám phá ngay để biến mình trở thành cao thủ!

mậu binh online từ cao thủ link tải win79

Game mậu binh online là gì?

Mậu binh được biết đến với tên gọi khác là Binh Xập Xám, thập tam cúc, hoặc Xập Xám Chướng. Trước kia, mậu binh là trò chơi dân gian, đã có từ rất lâu đời. Ngay nay, mậu binh đã có phiên bản online tại link tải win79. Người dùng có thể thỏa sức trải nghiệm game bất kỳ nơi đâu.

Số lượng người tham gia tối thiểu của trò chơi là 2, tối đa là 4. Theo đó, mỗi người sẽ được chia 13 quân bài. Tùy vào sự may mắn của bản thân và chiến thuật mà người chơi có thể giành chiến thắng.

Mỗi người chơi được phép sắp xếp lá bài thành 3 chi khác nhau. Trong đó, chi chi phải có sự liên kết với nhau. Và chi trước thì phải chắc chắn mạnh hơn chi sau. Mậu binh online, đòi hỏi người chơi phải có sự tính toán logic, nhạy bén trong việc quan sát.

Thuật ngữ sử dụng phổ biến trong mậu binh online

Sau khi tìm hiểu sơ qua về tựa game, bạn cần phải nắm những thuật ngữ phổ biến. Có như vậy, bạn mới có thể “dấn thân” vào tựa game thú vị này.

 • Mậu thầu: ý chỉ những là bài lẻ.
 • Đôi: 2 lá bài có cùng con số với nhau.
 • Sám: 3 lá bài có cùng con số với nhau.
 • Thú: ý chỉ đến 1 chi có 5 lá bài. Trong đó, có 4 lá bài ghép với nhau tạo thành 2 đôi. Còn hai lá bài cuối không có liên kết với thú.
 • Sảnh: 5 lá bài nối tiếp với nhau nhưng chi cuối không phải là sảnh. Sảnh có thể sử dụng lá bài Át là nhỏ nhất hoặc lá bài Át là lớn nhất.
 • Thùng: 5 lá bài có cùng chất.
 • Tứ quý: 4 lá bì có cùng cơ số với nhau.
 • Thùng phá sảnh: một dãy lá bài đồng chất, chi cuối không xếp vào thùng phá sảnh.

Luật chơi bài mậu binh online tại link tải win79

Khi bắt đầu game, link tải win79 sẽ chia cho mỗi người chơi 13 lá bài. Sau đó, người chơi sẽ tiến hành sắp xếp chúng thành 3 chi khác nhau. Trong đó, 1 chi 1 và 2 có 5 lá, chi cuối cùng 3 lá. Lưu ý rằng, các chi phải liên kết với nhau và chi trước mạnh hơn chi sau.

Với mỗi ván bài, người chơi sẽ có khoảng 1 phút 30 giây để xếp bài. Sau khi hết thời gian quy định, mọi người sẽ cùng ngửa bải ra và đo với nhau. Đối với mậu binh, người chơi sẽ giành chiến thắng “trắng” trong các trường hợp:

 • Rồng cuốn: 13 lá bài từ 2 tới Át và có cùng chất với nhau. Người chơi sẽ ăn mức tiền cược gấp 24 lần.
 • Sảnh rồng: 13 lá bài từ 2 tới Át nhưng không đồng chất. Người chơi sẽ ăn mức tiền cược gấp 12 lần.
 • Năm đôi 1 sám: 5 đôi và 1 xám. Người chơi sẽ ăn được 6 lần tiền cược.
 • Lục phé bôn: 6 đôi và 1 lá bài lẻ. Người chơi sẽ ăn được 3 lần tiền cược.
 • Ba thùng nằm trong ba chi thì người chơi sẽ thắng 3 lần.
 • Ba sảnh nằm trong ba chi thì người chơi thắng 3 lần.

Luật chơi bài mậu binh online tại link tải win79

>>>> Tin tức hay: Kinh nghiệm đánh lô kép tại link tải win79

Tuyệt chuyên chơi bài mậu binh online chắc thắng từ cao thủ link tải win79

Khi chơi bài, ngoài luật cơ bản của link tải win79 bạn phải biết những mẹo sau. Có như vậy thì bạn mới nhanh chóng giành chiến thắng với mậu binh trực tuyến.

Lựa chọn địa chỉ chơi uy tín

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều địa chỉ mọc lên rồi lại “sập” xuống. Bạn cần tìm cho mình một địa chỉ chơi uy tín, an toàn và đáng tin cậy để tham gia.

Hay căn cứ vào thời gian hoạt động, giấy phép kinh doanh, thức giao dịch… Đặc biệt là những đánh giá từ người chơi trước đó để quyết định có chọn nơi đó hay không. Gợi ý hoàn hảo dành cho bạn là cái tên tải win79, nổi tiếng đình đám trên thị trường.

Giữ vững tâm lý ổn định

Nói thì có vẻ đơn giản, nhưng không phải ai cũng giữ được cho mình tinh thần ổn định. Hầu hết mọi người sẽ đánh bài theo xu hướng “thắng ham ăn, thua ham gỡ”. Cũng chính vì thế mà nhiều người đã thua càng thua hơn.

Dù là trò chơi giải trí nhưng mâu binh đòi hỏi người chơi phải vận dụng trí óc. Thế nên, nếu bạn đang có những áp lực, mệt mỏi thì không nên chơi game. Hãy để lúc tâm trạng thoải mái, vui vẻ cho những quyết định của bạn chính xác nhất.

Phân bổ nguồn vốn hiệu quả tại tải win79

Ngoài những chiến thuật kể trên, bạn cần phải biết cách phân bổ nguồn vốn sao cho hiệu quả. Không nên chơi tất tay, ở mỗi ván bài bạn nên nghiên cứu để đặt cược tiền phù hợp.

Phân bổ nguồn vốn hiệu quả tại tải win79

Quan sát và ghi nhớ thật tốt

Với cao thủ link tải win79, họ chỉ cần nhìn qua là đã có thể biết bài của bạn như thế nào. Đừng nên chỉ chăm chăm vào bài của mình mà không dò ra các đối thủ khác. Ông cha ta đã dạy “Nếu mà biết người, biết ta thì trăm trận, trăm thắng”. Cho đến nay, câu nói này vẫn đúng trong mọi tình huống, kể cả việc chơi mậu binh.

Kết luận 

Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây, chắc hẳn các bạn đã hiểu hơn về tựa game này. Tham gia link tải win79 để trải nghiệm ngay nhé! Chúc các bạn sẽ giành chiến thắng trong từng ván chơi và mang về nhiều phần thưởng.