Săn hũ lớn Gundam cùng cổng game Win79 vip

Rate this post

Cổng game Win79 vip ngoài là nơi để cho tất cả người chơi cùng nhau giải trí. Thì ở đây luôn có những phần thưởng, giải thưởng với giá trị lớn. Đến với cổng game này, người chơi sẽ tham gia những siêu phẩm giải trí đổi thưởng vô cùng hấp dẫn.

Cổng game Win79 vip được mọi người biết đến là nơi có vô vàn trò chơi slot, hũ nổ siêu nhanh siêu to. Bài viết sau sẽ giúp cho anh em hiểu rõ hơn về luật chơi và cách chơi game Gumdam tại Win79 vip.

Hướng dẫn chơi săn hũ Gundam tại cổng game Win79 vip

Luật chơi game Gundam tại cổng game Win79 vip

Đại chiến Gundam là một game slot sẽ sử dụng ma trận gồm có 3 hàng và 5 vòng quay với 20 dòng thưởng. Hệ thống Win79 vip sẽ trả thưởng dựa theo dòng thưởng, nó được tính bằng biểu tượng có hệ số thưởng cao nhất liền kề từ trái qua phải trên cùng một dòng thưởng.

Tính năng Gundam tham chiến

Gundam song đấu

Khi các anh em quay được 3 biểu tượng Scatter trở lên ở bất kỳ vị trí nào, lúc này hệ thống sẽ thưởng ngay một lượng tiền và kích hoạt Free Game Song Đấu dựa trên số Scatter mà các anh em game thủ đã quay được:

Nếu có 3 SCATTER: mọi người sẽ nhận được 05 lượt quay miễn phí, tiền thưởng x 40.

Nếu có 4 SCATTER: mọi người sẽ nhận được 10 lượt quay miễn phí, tiền thưởng x100.

Nếu có 5 SCATTER: mọi người sẽ nhận được 20 lượt quay miễn phí, tiền thưởng x200.

Tính năng Bonus Pháo Kích

Quay được 3 biểu tượng Bonus trở lên ở vị trí bất kỳ, thưởng chế độ Pháo Kích. Người chơi sẽ có 3 phát bắn để chọn mục tiêu trên màn hình, nhận thưởng lên đến x1,000 lần.

Hệ Số Thưởng của Gundam

Giá trị trả thưởng của game

Biểu tượng WILD sẽ thay thế cho tất cả các biểu tượng trên dòng thưởng, ngoại trừ biểu tượng Scatter và Bonus.

Nếu ba biểu tượng BONUS trở lên mà xuất hiện ở một vị trí bất kì trên ma trận thì sẽ được thưởng chế độ Pháo Kích.

Nếu ba biểu tượng SCATTER trở lên xuất hiện ở một vị trí bất kì trên ma trận thì sẽ được thưởng theo hệ số và free game Song Đấu.

Dòng thưởng của game tại Win79 vip

Mỗi dòng thưởng chỉ trả thưởng cho một biểu tượng có hệ số cao nhất. Biểu tượng này sẽ được tính theo chiều từ trái sang phải. Và chúng liền kề nhau trên một dòng thưởng.

Kết Luận

Game săn hũ Gundam là một trò chơi săn hũ đổi thưởng siêu hot tại cổng game đổi thưởng Win79. Cùng với giao diện đẹp mắt, tỉ lệ thắng cược cao. Chính những điều này đã thu hút cộng đồng game thủ đến với cổng game Win79. Và mọi người lựa chọn chơi Gundam ngày càng nhiều.