Ngân hà đại chiến game hái tiền tải win79

Rate this post

Tải win79 là cổng game có rất nhiều bước đi tiên phong trong lĩnh vực slot game. Ngân hà đại chiến là một ví dụ minh họa điển hình cho điều này. Bài viết hôm nay link tải win79 sẽ cung cấp thông tin chi tiết về tựa game này cho các bạn nhé.

Ngân hà đại chiến game hái tiền tải win79

Thông tin bao quát về ngân hà đại chiến tải win79

Không để người chơi chờ lâu, chúng tôi sẽ mang đến các thông tin bao quát về trò chơi. Các dữ liệu này sẽ mang đến góc nhìn bao quát về ngân hà đại chiến. Do đó, anh em đừng bỏ qua phần tin tức này nhé.

Khái niệm trò chơi ngân hà đại chiến tải win79

Ngân hà đại chiến đang “làm mưa làm gió” trong thị trường cá cược trực tuyến thời điểm hiện tại. Trò chơi được lấy cảm hứng từ bộ phim cùng tên để phát triển.

Tuy nhiên, nội dung trò chơi vẫn có đôi nét đổi mới để phù hợp hơn với anh em Việt Nam. Tựa game là một cuộc đột kích bất ngờ từ một băng nhóm ngoại hành tinh đến nhân loại.

Nhiệm vụ của người chơi chính là hóa thân thành các anh hùng để bảo vệ loài người. Luật chơi của tựa game cũng tương tự như một số trò chơi quay hũ khác trên thị trường.

Người dùng cần nạp tiền vào tài khoản và tiến hành quay hũ đổi thưởng. Các bạn sẽ nhận được các loại vũ khi cũng như phần thưởng dựa trên quay hũ để chiến đấu.

Tựa game với tổng cộng 720 cách để giành chiến thắng. Người chơi có rất nhiều lựa chọn để giành được phần thưởng giá trị. Anh em ngại gì mà không trải nghiệm ngay đúng không nào?

Biểu tượng được sử dụng trong ngân hà đại chiến tải win79

Một số biểu tượng thường xuyên được sử dụng trong ngân hà đại chiến chính là:

  • Wild: Đây là biểu tượng không quá xa lạ với người chơi thường xuyên tham gia quay thưởng. Nó sẽ giúp thay thế các biểu tượng khác trong hàng để tạo thành tổ hợp chiến thắng.

Nếu như biểu tượng Wild xuất hiện hơn 3 lần trong hàng thì phần thưởng sẽ được nhân lên gấp đôi. Trường hợp biểu tượng xuất hiện 4 lần thì các bạn có thể mở được Bonus với tỉ lệ nhận thưởng vô cùng cao.

  • Freespin: Biểu tượng này ám thị cho những vòng quay miễn phí mà không tốn tiền vốn. Nếu như các bạn nhận thưởng từ những vòng quay này thì vẫn sẽ được cộng vào tiền vốn.
  • Bonus: Phần thưởng sẽ được nhân lên với rất nhiều lần khi quay trúng Bonus. Tỉ lệ nhận thưởng cao nhất mà các bạn có thể nhận được lên đến 15 lần.
  • Scatter: Mỗi biểu tượng Scatter sẽ nhận được một vòng quay miễn phí. Nếu như tích đủ 15 biểu tượng Scatter thì bạn sẽ nhận được Jackpot.

Biểu tượng được sử dụng trong ngân hà đại chiến tải win79

Xem thêm: Kinh nghiệm soi kèo penalty hiệu quả tải win79

Các bao nhiêu thể thức để đặt cược ngân hà đại chiến?

Hiện tại, ngân hà đại chiến có hai phương thức đặt cược là Normal Game và Unlimited Wild. Dưới đây chính là luật chơi của từng thể thức một. Anh em hãy cùng tìm hiểu trong phần tiếp theo đây nhé.

Cách thức đặt cược Normal Game link tải win79

Như chúng tôi chia sẻ, ngân hà đại chiến sẽ có tổng cộng 720 cách thắng cho các bạn. Điều này đồng nghĩa với việc anh em sở hữu tổng cộng 720 dòng để quay thưởng.

Để tính điểm thắng tại Normal Game cũng cực kỳ đơn giản. Chỉ với ba biểu tượng xuất hiện liền kề nhau trong hàng từ trái sang phải thì anh em sẽ nhận được phần thưởng.

Tùy thuộc vào biểu tượng quay được cũng như tỉ số nhân mà phần thưởng nhận được của các bạn sẽ khác nhau. Tiền thưởng sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản chơi cược của người dùng.

Luật chơi sẽ được tiếp tục liên tục cho đến khi người chơi dừng lại hoặc hết tiền vốn đặt ra. Cách thức này sẽ phù hợp với anh em tân binh, không có quá nhiều kinh nghiệm đặt cược.

Luật cược chính thức của Unlimited Wild

Unlimited World là một biến thể khác của cách chơi truyền thống như trên. Đối với cách đặt cược vậy, các bạn sẽ cần có biểu tượng Wild xuất hiện trong dòng đổi thưởng của mình.

Wild chính là biểu tượng đặc biệt mà chúng tôi đã giải nghĩa ở phần đầu tiên. Lưu ý rằng biểu tượng này chỉ xuất hiện ở cột 2, cột 3 và cột 4. Tần suất xuất hiện cũng khá là ít nên quyền lợi được hưởng sẽ gấp đôi, gấp ba bình thường.

Chỉ với ba biểu tượng Wild, giá trị nhận được đã gấp 40 lần so với bình thường. Không chỉ vậy, nếu nó xuất hiện liên tục thì các bạn sẽ nhận được vòng quay miễn phí.

Tại đây, dù quay được biểu tượng gì cũng sẽ được gấp đôi hoặc gấp ba giá trị tiền cược. Đây sẽ là cách thức được các chuyên gia thường xuyên lựa chọn. Bởi phần thưởng nhận được có giá trị cao hơn rất là nhiều.

tham gia chơi ngân hà đại chiến tại link tải win79

Nên tham gia chơi ngân hà đại chiến tại link tải win79

Điều này còn tùy thuộc vào sở thích cá nhân của các bạn. Nhưng cá nhân chúng tôi nghĩ rằng, người chơi nên trải nghiệm trò chơi một lần. Giao diện hình ảnh và nội dung được xây dựng vô cùng hoàn hảo và chỉn chu.

Giá trị đổi thưởng cũng cao hơn rất nhiều so với các tựa game quay hũ khác. Vậy nên, người dùng có cơ hội nhận được phần thưởng cao hơn rất nhiều so với thị trường.

Các thông tin về ngân hà đại chiến đã được chúng tôi tổng hợp trong bài viết hôm nay. Mong rằng người chơi sẽ yêu thích bài viết hôm nay cũng như tham gia đặt cược tại tải win79.