Kinh nghiệm chơi poker từ các cược thủ tải win79

Rate this post

Tựa game Poker đang là một trong những tựa game được sử dụng phổ biến nhất tải win79. Theo đó thì tựa game này cũng được rất nhiều nước trên thế giới thừa nhận và cũng có khá nhiều giải thưởng trên thế giới đã được tổ chức ra. Nếu bạn muốn chơi Poker hay thì chắc chắn 1 điều rằng bạn cần có kinh nghiệm về Poker. Hãy tìm hiểu xem kinh nghiệm chơi Poker tải win79 thực sự là như thế nào nhé.

Kinh nghiệm chơi poker từ các cược thủ tải win79

Tại sao phải có kinh nghiệm chơi Poker tải win79

Poker là trò chơi khó để chiến thắng nên đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng và kinh nghiệm thi đấu nhất định. Đảm bảo rằng khi chơi bất kì một trò chơi nào đó, kể cả Poker thì bạn đều muốn đối đầu với những game thủ lâu năm để thử sức với mình.

Nhưng bạn nên nhớ nhé, những lão làng poker chỉ cần nhìn vào biểu hiện trên mặt là đã biết được bài của bạn ngay rồi. Vậy nên trước khi tham gia bất kì sân chơi nào, bạn cũng cần học ngay cho mình những kiến thức và kinh nghiệm đánh Poker từ các tiền bối để có vũ khí phòng thân nhé.

Những kinh nghiệm xương máu của các cao thủ tải win79

Tight luôn đúng tại win79

Cách chơi tight luôn đem lại kết quả và bạn sẽ không thua khi chơi tight dù là win ít hay win nhiều mà thôi. Đừng lầm tưởng giữa chơi tight và kiểu chơi yếu (weak). Chơi yếu là kiểu thắng bài rồi đánh tiếp và không hít bài thì fold. Tight cũng cần aggressive, biết bluff và biết semi bluff như thế bạn đã win chưa.

Còn nếu bạn thích chơi loose. Bạn hãy hãy tiếp tục phát huy nếu bạn chơi loose mà thắng. Chơi loose mà thua, thua lớn, thua đau đớn hãy chuyển qua đánh tight ngay khi cháy sạch bank roll.

Không áp dụng hình thức lười lúc chơi poker tải win79

Theo kinh nghiệm đánh Poker của mình bạn nên win từ bàn thấp lên bàn cao. Nếu bạn thật sự pro thì việc đánh từ bàn thấp lên bàn cao sẽ làm mất của bạn 1 tuần. Đơn giản hãy win ở bàn nhỏ thì leo lên bàn trung bình, win bàn trung bình leo lên bàn lớn. Nhưng nếu hoà hay thua ở bàn nhỏ thì cứ tiếp tục chơi.

Học cách đánh Poker từ lý thuyết 

Lý thuyết không chán, vì nó hữu ích. Mình rất ghét toán, vì điểm toán cũng cao và nó cần cho cuộc sống mà. Quan điểm của mình về vấn đề này rất thoáng, nếu bạn win đều win to bỏ qua lý thuyết cũng tốt, nhưng nếu mỗi ngày bạn thua hoặc thua đúng giờ thua liên tục hãy bắt tay vào học lý thuyết ngay và luôn.

Không áp dụng hình thức lười lúc chơi poker tải win79

Xem thêm: Hướng dẫn cá cược lô câm chuẩn xác link tải win79

Phải biết cách hổ báo hơn, mạnh hơn 

Bạn chắc chắn không thể win nếu không học cách bet, cách bluff. Điều này nó cũng một phần dựa trên cá tính từng người. Những người ngoan quá, hiền quá thì không nên chơi poker. Poker phù hợp với những người có cá tính mạnh dứt khoát.

Luôn giữ sự kiên nhẫn khi chơi poker tải win79

Có nhiều hôm ngồi cả ngày 8 tiếng không thấy hand nào tốt thì thôi. Nhưng bạn cần phải giữ cho mình sự kiên. Đây là đức tính quan trọng của mọi nghề nghiệp và rất cần cho Poker. Công việc chơi poker kiếm tiền làm bạn thường xuyên căng thẳng và cảm xúc biến đổi liên tục. Đây là kinh nghiệm chơi poker bạn cần phải luyện tập dần dần.

Chọn sàn, chọn ghế, chọn chỗ ngồi phù hợp

Đây là vấn đề quan trọng đối với poker tải win79 vì nó sẽ giúp cho người chơi có một tinh thần tự tin. Đối với trường hợp bản thân cùng một thời điểm người chơi star kiếm $200, 888 kiếm $600 và ở một sàn khác kiếm $1500 1 tháng. Tất nhiên bạn phải có một chiến thuật riêng để chọn cho phù hợp.

Học cách quản lý bankroll poker tải win79

Nếu thật sự bạn có một nghề nghiệp khác kiếm được tiền như poker thì vấn đề quản lý bank roll sẽ không mấy quan trọng. Nhưng nếu poker là công việc kiếm tiền của bạn thì phải luôn nhớ:

  • Bạn có đầy đủ tiền ăn cho một tháng
  • Chi tiêu tiết kiệm hết mức có thể, win tour $1000 $2000 rồi thì ăn chơi nhảy múa thế nào cũng tầm $50 đổ lại nữa.
  • Luôn có tiền dự phòng trong trường hợp thua dài 1 tuần liên tục, không phải vay mượn ai cũng không phải thế chấp cái gì.

Học về bet size và stack ratio link tải win79

Một cách rất hay để biết được stack ratio là chơi mấy cái SNG và đưa M vào. Học về bet size còn khó hơn nữa, cực kỳ khó và rất khó mình mới liệt kê ra đây cho các bạn tham khảo trong quá trình chơi poker vậy.

Luôn giữ sự kiên nhẫn khi chơi poker tải win79

Dùng Raise – Call linh hoạt link tải win79

Đây là một kinh nghiệm đánh Poker rút được sau những cuộc chiến solo. Nếu người chơi là người máu chiến sẽ không thích sử dụng cách đánh này. Tuy vậy, nếu đối thủ có quân bài tốt thì tất nhiên bạn sẽ thua. Nên bạn sẽ nhử một ít tiền để làm đối thủ mất tập trung, và nghĩ cách để hạ gục họ mà thôi.

Review hand liên tục 

Kinh nghiệm chơi Poker cuối cùng trong bài này là phải thường xuyên review hand.

Có nhiều cách để review hand, với cấp độ chuyên nghiệp thì bao nhiêu hand quan trọng mình vừa chơi vừa ghi nhớ những chi tiết hand đó xảy ra khi nào.

Trên đây là một số kinh nghiệm chơi Poker link tải win79 cho người mới. Nhưng đó không phải là tất cả. Hãy theo dõi website để chờ đón nhiều kinh nghiệm và hướng dẫn chơi Poker khác nữa nha.