Hướng dẫn chơi Xì tố tăng tỉ lệ chiến thắng link tải win79

Rate this post

Xì tố được yêu thích bởi rất nhiều người vì là một trò chơi trí tuệ tại link tải win79. Trò chơi này nó không dựa vào sự may mắn. Vì là trò chơi trí tuệ nên anh em cần phải có mẹo, kỹ thuật và lối chơi thông minh. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì link tải win79 sẽ mách nước cho nhé!

Hướng dẫn chơi Xì tố tăng tỉ lệ chiến thắng link tải win79

Chọn phong cách chơi Xì tố phù hợp tải win79

Xì tố cũng có phần giống với Poker Texas Hold’em. Mọi người phải chọn cho mình một phong cách chơi phù hợp với túi tiền. Không phải lúc nào vung tiền ra thì đối phương cũng sợ mà bỏ bài. Anh em có thể chọn cho mình những lối chơi:

  • Tight – Chắc ăn: Tức là bạn chỉ theo bài, tố cược khi giữ các quân phé bài mạnh. Phong cách này luôn luôn khiến cho đối thủ phải lo sợ mỗi lần bạn theo bài.
  • Loose – Thoải mái: Tức là dù bài của bạn mạnh hay yếu thì cũng đều theo cược. Lối chơi này sẽ dễ dàng khiến cho đối thủ hoang mang.
  • Aggressive – Thô bạo: Tức là mỗi khi tố cược, bạn chỉ tăng cược chứ không bao giờ cược bằng. Việc cược một cách thô bạo sẽ luôn luôn khiến đối thủ yếu bóng vía, yếu vốn phải lo sợ mà bỏ bài.
  • Passive – Bị động: Tức bạn sẽ rất ít khi tăng cược, thậm chí không bao giờ tăng cược. Thay vào đó, anh em chỉ theo cược (cược bằng) là chính. Lối chơi này khiến đối thủ rất dễ bị hoang mang, do không đoán được bài bạn.

Anh em cũng có thể thiên biến vạn hóa, kết hợp các phong cách chơi này lại với nhau. Ví dụ như vừa chơi chắc ăn mà vừa thô bạo, cược mạnh tay khi có bài mạnh. Hay chơi Passive Loose, tức luôn chơi với mọi phé bài nhưng chỉ cược bằng.

Link tải win79 thấy mỗi phong cách đều có một thế mạnh riêng. Anh em có thể lựa chọn phong cách kết hợp với phé bài của bản thân cho từng tình huống. Nếu vận dụng tốt thì sẽ khiến đối phương phải khiếp sợ.

Không bao giờ bỏ bài ngay từ đầu khi chơi

Link tải win79 thấy không ít anh em sở hữu lối chơi an toàn quá mức. Chỉ vừa mới mở bài, thấy bài xấu thì lập tức bỏ bài ngay. Hành động này là một sự phí phạm tiền vốn. Và link tải win79 thật sự không khuyến khích bất kỳ ai chơi Xì tố làm điều này.

Chọn phong cách chơi Xì tố phù hợp tải win79

Tốt nhất, bạn luôn luôn theo cược ở lượt tố đầu tiên để xem mặt 3 quân kế tiếp. Sau khi xem được 3 quân được chia thêm là gì thì quyết định bỏ cược cũng không sao.

Nhiều khi bài lại ra đẹp, anh em lại có cơ hội thắng. Hoặc bài của đối phương ra xấu hơn bài của bạn nhiều thì mọi người vẫn thắng như thường. Do đó, việc tham gia tố cược ở vòng đầu tiên hết sức quan trọng.

Tuy nhiên, không phải lúc nào mọi người cũng nên theo cược ở lượt đầu tiên. Nếu như đối thủ có ý định cược mạnh tay hoặc tất tay thì bạn nên bỏ bài. Bởi khi ấy có lẽ họ thật sự đang giữ bài rất rất mạnh.

Nói chung, mọi người có thể xử lý tùy vào tình huống để quyết định có theo cược từ đầu không. Nếu đối thủ cược mạnh tay nhưng anh em có bài mạnh thì đừng ngần ngại theo cược.

Xem thêm: Những Bài Học Hay Khi Chơi Game Bài tải win79

Bí quyết câu tiền đối phương từ link tải win79

Link tải win79 hiểu cảm giác có được bài mạnh trên tay là như thế nào. Link tải win79 đảm bảo anh em khi có bài mạnh thì sẽ rất thích cược mạnh tay, thậm chí tất tay. Tuy nhiên, đó lại là một hành động không thông minh chút nào.

Bởi nếu như anh em cược mạnh tay thì sẽ để lộ ý đồ ngay lập tức. Lúc đó, họ thật sự sẽ hoảng sợ và bỏ hết bài. Và bạn chỉ ăn được chút ít tiền cược mà họ đã tố trước đó. Như vậy, anh em sẽ không thể nào tối ưu được lợi nhuận.

Nghệ thuật chơi Xì tố chính là câu kéo, dẫn dụ và khiến cho đối phương cược nhiều tiền. Làm sao để tăng càng nhiều tiền tố cược càng tốt để khi thắng thì phải ăn đậm. Làm sao để làm được việc ấy? Link tải win79 có hai lời khuyên cho bạn.

  • Thứ nhất, anh em nên tỏ ra nhượng bộ đối thủ một chút. Đôi khi, bạn phải tỏ ra bản thân đang yêu thế, khiến đối phương chủ quan mà tố cược. Anh em có thể lựa chọn chỉ xem bài hoặc theo cược dù bài rất mạnh.
  • Thứ hai, nếu như đối phương cũng xem bài hoặc cược bằng người chơi trước. Vậy thì bạn hãy tăng cược nhưng chỉ tăng chút ít. Khi ấy, sự hiếu chiến của đối thủ sẽ bị kích thích và có xu hướng tăng tiền cược.

Chỉ cần tận dụng tốt hai nguyên tắc trên thì bạn sẽ dễ dàng câu được tiền của đối thủ. Bạn phải “vỗ béo” con mồi của mình trước khi làm thịt.

Bí quyết câu tiền đối phương từ link tải win79

Luôn luôn phải giữ được sự bình tĩnh

Nếu như anh em chơi Xì tố online thì không phải lo lắng về vấn đề này. Bởi không ai thấy được sắc mặt của bạn ra sao trên thế giới ảo. Còn đối với những bàn chơi Xì tố thực tế ngoài đời thì lại hoàn toàn khác.

Các cao thủ tại link tải win79 có thể dễ dàng biết được bài bạn mạnh hay yếu dựa vào nét mặt. Đặc biệt hơn, không phải đơn giản mà người ta nói “đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”. Chỉ bằng cách nhìn vào ánh mắt thì đối thủ có thể đoán được bài của bạn.

Tâm lý luôn luôn là yếu tố rất quan trọng, quyết định thắng thua khi chơi Xì tố. Lời khuyên của link tải win79 là bạn luôn luôn phải giữ được sự bình tĩnh khi chơi Xì tố. Dù ra bài đẹp hay xấu thì bạn cũng chỉ nên giữ một thái độ duy nhất, tránh bị đọc vị.