Cách giải thế bài tiến lên miền Nam hay tại cổng game Win79

Rate this post

Để bách chiến bách thắng khi đánh tiến lên miền Nam tại cổng game Win79. Bắt buộc người chơi phải có phương pháp giải càng nhiều thế bài càng tốt. Đồng thời giúp anh em game thủ có thể chủ động hơn trong mọi ván bài. Sớm đánh hết quân trên tay và cán đích đầu tiên. Cùng với Win79 Vip điểm qua các thế bài hay trong tiến lên và cách giải dưới đây.

Cách giải thế bài tiến lên miền Nam hay tại cổng game Win79

Giải thế bài tiến lên với nước bài cao tại cổng game Win79

Anh em đừng vội ăn mừng nếu gặp thế bài ít cây, chẵn lá và đặc biệt nước bài cao. Bởi với thế bài anh em chưa hẳn đã đánh bại được đối phương. Ví dụ với ván bài tiến lên đã nắm được bài bên B, bên A vẫn có tỷ lệ thắng cao nếu:

  • Game thủ A đánh đôi A, lúc này người chơi B sẽ đỡ bằng đôi 2. Sau đó, người chơi A sẽ đánh tiếp đôi bài 2 lớn hơn sẽ khiến game thủ B bỏ lượt.
  • Lượt đánh tiếp theo, thành viên A đánh lá bài A bích. Còn thành viên B sẽ đỡ bằng lá bài A rô. Nếu lúc này người chơi A tiếp tục đánh ra lá bài A cơ sẽ khiến thành viên B bỏ lượt.
  • Cuối cùng của ván bài, người chơi A hạ đôi đã nhanh chóng đánh bại game thủ B.

Cách giải thế bài tiến lên khuyết 2 tại cổng game Win79

Trong tiến lên miền Nam, đây là thế bài tiến lên hay dành cho các cao thủ. Nếu quan sát vào thế bài này, anh em sẽ thấy nghịch lý nhà giàu đấu nhà nghèo. Người chơi A không có quân 2 nào trong khi người chơi B có nhiều 2. Song game thủ A đừng vội bỏ cuộc bởi xác suất lội ngược dòng vẫn có.

Cách giải thế bài tiến lên khuyết 2

Nếu anh em có thẻ đoán đúng bài đối thủ vẫn có thể thắng theo hướng dẫn sau:

  • Trước tiên, game thủ A sẽ tiến hành đánh dây tư lá bài 4 đến lá bài J. Người chơi B lúc này buộc phải bỏ lượt và người chơi A chớp lấy cơ hội đánh đôi 3. Trên tay của người chơi A lúc này chỉ còn lại đôi A và Q cơ. Người chơi B dù có nhiều 2 trong tay và đánh kiểu gì đi nữa game thủ A vẫn thắng. 
  • Thế nhưng, trong thi đấu việc người chơi có thể nhìn được bài đối phương rất khó. Vậy nên, nếu muốn thắng, người chơi A chỉ có thể phán đoán và dựa vào kinh nghiệm của mình. Dĩ nhiên có cộng thêm một chút may mắn gặp đối thủ yếu mới có thể thắng.

Cách giải thế bài đen có cơ hội đánh trước trong tiến lên miền Nam

Nếu anh em không may rơi vào thế bài này, anh em cần chắt chiu cơ hội được đi trước của mình. Làm tốt chắc chắn cơ hội thắng của thế bài đen của game thủ sẽ rất khả thi.

Thực tế, trận đấu tiến lên miền Nam được diễn ra bình thường. Anh em có quân bài đen, tỷ lệ thua lúc này lên đến 99%. Tuy nhiên, nếu game thủ đoán đúng bài đối phương. Đặc biệt, bên đen có thể nhìn chính xác lá bài bên đỏ. Cơ hội thắng cuộc của người chơi vẫn cao. Cụ thể:

Đầu tiên, người chơi bên đen sẽ đánh ra quân bài 2 rô. Sau đó, người chơi bên đỏ sẽ đỡ bằng lá bài 2 cơ. Lúc này, rõ ràng phần thắng đang nghiêng về phía bên đen. Với thế bài khó này, nhiều cao thủ sẽ đưa ra các cách giải hiệu quả khác nhau. Vậy nên, anh em hãy bình tĩnh để đưa ra được nước đi tốt nhất thay vì bỏ cuộc sớm.

Cách hóa giải thế bài 2 đỏ đấu với 2 đen tại cổng game Win79

Đây được xem là thế bài kinh điển trong đánh bài tiến lên miền Nam. Theo đó, 1 bên sẽ nhận lá bài 2 cơ, bên kia sẽ nhận được đôi 2 đen. Nếu nhìn qua, anh em có thể thấy người chơi B đang có lợi thế hơn với 2 con 2 đen và 1 lá bài lẻ. Thế nhưng, người chơi A sẽ xoay chuyển thế bài thông qua các thao tác cơ bản sau:

Cách hóa giải thế bài 2 đỏ đấu với 2 đen

  • Thành viên A đánh là bài A, thành viên B buộc phải tung ra quân 2 để chặn. Lúc này, game thủ A bắt buộc bỏ qua lượt.
  • Đến lượt đánh sau, thành viên B đánh 2 ra để phòng tình trạng thối heo. Đây cũng là quân bài cao nhất của game thủ này. Ngay lập tức, người chơi A sẽ đánh chặn bằng lá bài 2 cơ để buộc người chơi B phải bỏ lượt.
  • Cuối cùng, thành viên A sẽ đánh 1 loạt bài đôi để khiến cho người chơi B bị thua. Dĩ nhiên, đây là cách giải thế bài tiến lên giả tưởng, vì thực tế sẽ có muôn vàn cách đánh khác nhau từ mỗi game thủ. Vậy nên, việc nắm rõ được cách hóa giải nào tốt với người chơi game tiến lên miền Nam.

Tổng kết

Vậy là chúng tôi đã cùng với anh em điểm qua một số cách giải thế bài tiến lên miền Nam phổ biến nhất tại cổng game Win79 Vip. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc muốn được lý giải thêm về nội dung bài viết trên. Anh em game thủ đừng ngần ngại liên hệ ngay với Win79 để được hỗ trợ giải đáp kịp thời. Chơi tiến lên miền Nam yếu tố may mắn chỉ là phần nhỏ. Thắng bại phần lớn phụ thuộc vào kinh nghiệm và kỹ năng chơi bài của mỗi game thủ.